Máy khuếch tán tinh dầu đồng giá 279.000 đồng

Máy khuếch tán tinh dầu đồng giá 279.000 đồng

Chủ nhật, 11/7/2021, 12:00 (GMT+7)

Nhiều mẫu máy khuếch tán tinh dầu Lorganic tạo hương thơm khử mùi, cho cảm giác thư giãn, bán đồng giá 279.000 đồng trên Shop Vnexpress.

Dưới đây là một số mẫu máy khuếch tán tinh dầu Lorganic cho hương thơm nhẹ nhàng, thích hợp dùng cho văn phòng, phòng ngủ, phòng khách; được bảo hành trong thời gian 6 tháng; đổi máy mới trong 7 ngày đầu tiên khi bị lỗi.

Combo máy khuếch tán Lorganic giọt nước vân rạn đế gỗ vàng FX2056V + tinh dầu sả chanh Lorganic (10ml) LGN0365 Thiết kế đẹp mắt, phong cách trang nhã, phù hợp mọi không gian.Màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, thanh lịch, có thể điều chỉnh sang màu sắc đèn yêu thích hoặc tắt nếu bạn cần bóng tối tuyệt đối khi ngủ.Chế độ hoạt động linh hoạt từ 1h đến 3h hay đến khi hết nước và tự tắt.An toàn sử dụng khi nhà có trẻ nhỏ.Máy khuếch tán tinh dầu giọt nước vân rạn đế gỗ vàng FX2056Vsử dụng kết hợp với tinh dầu thiên nhiên giúp thanh lọc không khí, khử mùi, đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả.Máy khuếch tán siêu âm tiếp kiệm tinh dầu nguyên chất, dùng 3-4 giọt cho 100ml nước.Tiếp kiệm điện năng.Máy khuếch tán phù hợp cho xông phòng 40-60m2Là món quà ý nghĩa dành cho bạn bè, gia đình, người thân trong những dịp đặc biệt như tân gia, lễ tết,...

Combo máy khuếch tán Lorganic giọt nước vân rạn đế gỗ vàng FX2056V và tinh dầu sả chanh Lorganic (10 ml); làm bằng chất liệu nhựa; dung tích bình chứa 450 ml; thời gian hoạt động 8 giờ liên tục (có chế độ hẹn giờ); dùng 3-4 giọt cho 100 ml nước; tiếp kiệm điện năng; phù hợp cho xông phòng 40-60 m2.

Máy khuếch tán, máy xông tinh dầu Lorganic Quả Đào vân rạn đế gỗ vàng FX2060 - KhácThiết kế đẹp mắt, phong cách trang nhã, phù hợp mọi không gian.• Màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, thanh lịch, có thể điều chỉnh sang màu sắc đènyêu thích hoặc tắt nếu bạn cần bóng tối tuyệt đối khi ngủ.• Chế độ hoạt động linh hoạt từ 1h đến 3h hay đến khi hết nước và tự tắt.• An toàn sử dụng khi nhà có trẻ nhỏ.• Máy khuếch tán/ máy xông tinh dầu Lorganic quả đào vân rạn FX2060 sửdụng kết hợp với tinh dầu thiên nhiên giúp thanh lọc không khí, khử mùi, đuổimuỗi và côn trùng hiệu quả.• Máy khuếch tán siêu âm tiếp kiệm tinh dầu nguyên chất, dùng 3-4 giọt cho100ml nước.• Tiếp kiệm điện năng.• Máy khuếch tán phù hợp cho xông phòng 15-40m2• Máy khuếch tán/ máy xông tinh dầu Lorganic quả đào vân rạn FX2060 là mónquà ý nghĩa dành cho bạn bè, gia đình, người thân trong những dịp đặc biệtnhư tân gia, lễ tết,...

Máy khuếch tán, máy xông tinh dầu Lorganic quả đào vân rạn đế gỗ vàng FX2060 dùng 3-4 giọt cho 100 ml nước; kích thước: 170 x 145 mm; dung tích bình chứa 400 ml; thời gian hoạt động 12-14 giờ. Máy phù hợp cho xông phòng 15-40 m2.

Combo máy khuếch tán tinh dầu xông hương trụ tròn đế gỗ dung tích lớn 500ml FX2044 + tinh dầu bưởi chùm Lorganic (10ml) - Trắng   Máy khuếch tán được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, màu vân gỗ sáng kết hợp trắng sang trọng, tinh tế.  Chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp, không bị ăn mòn bởi tinh dầu.  Độ khuếch tán mạnh, khuếch tán tinh dầu nguyên chất hiệu quả trong không gian lớn.  Máy dễ sử dụng, cách mở nắp đơn giản, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.  Màu sắc nhã nhặn phù hợp với nhiều không gian như: Phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, spa...  Máy có 4 chế độ hẹn giờ cùng 7 màu đèn khác nhau.  Máy phun ra làn sương mờ ảo kết hợp cùng 7 màu đèn khác nhau tạo không gian ấp áp, lãng mạng.  Tất cả các mẫu máy khuếch tán sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại, máy giúp làm ẩm không khí, giảm khô hanh mà không hề ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử.  Mang đến cho bạn và gia đình bầu không khí thơm sạch.  Tiết kiệm tinh dầu mỗi lần sử dụng chỉ dùng từ 3 – 5 giọt cho 100ml nước.  Giúp mang lợi ích của tinh dầu nguyên chất đến gần hơn với người sử dụng.  Đây là món quà ý nghĩa dàng tặng cho người thân, bạn bè và gia đình vào các dịp lễ tết...

Combo máy khuếch tán tinh dầu xông hương trụ tròn đế gỗ dung tích lớn 500 ml FX2044 và tinh dầu bưởi chùm Lorganic (10 ml); chất liệu nhựa; có 4 chế độ hẹn giờ cùng 7 màu đèn khác nhau; dùng 3-5 giọt cho 100 ml nước; dung tích bình chứa 500 ml; diện tích khuếch tán 40-80 m2.

Máy khuếch tán tinh dầu quả đào gỗ nâu Lorganic FX2025 - Nâu 330.000đ (- 10 %)   Thiết kế trái đào ấn tượng, mang ý nghĩa may mắn, tốt lành trong phong thủy, hạnh phúc trong hôn nhân, trường thọ,...  Màu sắc vân gỗ tinh tế với hai màu gỗ sáng/gỗ tối phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng trẻ nhỏ, spa,...  Máy có dung tích lớn, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, có thể hẹn giờ 1H/3H/6H và tự tắt khi hết nước.  Ánh sáng đèn nhiều màu có thể chọn màu sắc mong muốn hoặc tắt khi cần bóng tối hoàn toàn để ngủ.  Tiếp kiệm điện năng, tinh dầu khi chỉ cần 3-4 giọt tinh dầu nguyên chất cho 100ml nước.  Sóng siêu âm tách các phân tử nước đủ nhỏ để phân tán trong không gian, giúp lan tỏa tinh dầu hiệu quả, tăng độ ẩm phù hợp với phòng máy lạnh mà không làm hư hại các thiết bị điện tử.  Mang hương thơm tự nhiên đến căn phòng của bạn, giúp thanh lọc không khí, giảm bụi bẩn, loại bỏ mùi khó chịu của vật nuôi, khói bụi trong nhà bạn.  Món quà ý nghĩa dành cho bạn bè, gia đình trong những dịp lễ tết, khai trương, tân gia,...

Máy khuếch tán tinh dầu quả đào gỗ nâu Lorganic FX2025 dung tích bình chứa 400 ml, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, có thể hẹn giờ và tự tắt khi hết nước; thời gian hoạt động 12-14 giờ; chỉ cần 3-4 giọt tinh dầu nguyên chất cho 100 ml nước.

Máy khuếch tán tinh dầu giọt nước lớn gỗ nâu Lorganic FX2023 - Nâu  Vẻ ngoài của máy khuếch tán giọt nước đẹp, phù hợp với phong cách trang nhã, những không gian khác nhau như: spa, phong khách, văn phòng,...  Chế độ hoạt động linh hoạt từ 1h đến 3h hay đến khi hết nước và tự tắt.  Màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, thanh lịch, có thể điều chỉnh sang màu sắc đèn yêu thích hoặc tắt nếu bạn cần bóng tối tuyệt đối khi ngủ.  Hai nút đèn và phun sương khác nhau để có thể điều chỉnh từng cái mà không ảnh hưởng đến chức năng còn lại.  Nhờ nguyên lý tách phân tử nước đủ nhỏ để bay hơi, giúp khuếch tán tinh dầu và giữ được những công dụng của tinh dầu.  Máy phun sương giúp tăng cường độ ẩm cho không khí, chông khô nứt nẻ da trong môi trường máy lạnh, đặc biệt là những ngày đông hanh khô.  An toàn sử dụng khi nhà có trẻ nhỏ.  Khuếch tán hiệu quả trong không gian rộng, nhanh chóng (dường như ngay lập tức).  Máy khuếch tán siêu âm tiếp kiệm tinh dầu nguyên chất, dùng 3-4 giọt cho 100ml nước.  Chức năng tự động tắt máy khi hết nước giúp bạn yên tâm khi sử dụng mà không phải bận tâm khi ngủ hoặc bận rộn.  Tiếp kiệm điện năng.  Thiết kế đẹp, khả năng khuếch tán tốt sẽ là món quà ý nghĩa dành cho bạn bè, gia đình, người thân trong những dịp đặc biệt như tân gia, lễ tết,...

Máy khuếch tán tinh dầu giọt nước lớn gỗ nâu Lorganic FX2023 dung tích bình chứa 450 ml; dùng 3-4 giọt cho 100 ml nước; thời gian hoạt động 8 giờ liên tục (có chế độ hẹn giờ); diện tích khuếch tán 40-60 m2.

Máy khuếch tán tinh dầu giọt nước lớn gỗ vàng Lorganic FX2022 - Vàng   Vẻ ngoài của máy khuếch tán giọt nước đẹp, phù hợp với phong cách trang nhã, những không gian khác nhau như: spa, phong khách, văn phòng,...  Chế độ hoạt động linh hoạt từ 1h đến 3h hay đến khi hết nước và tự tắt.  Màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, thanh lịch, có thể điều chỉnh sang màu sắc đèn yêu thích hoặc tắt nếu bạn cần bóng tối tuyệt đối khi ngủ.  Hai nút đèn và phun sương khác nhau để có thể điều chỉnh từng cái mà không ảnh hưởng đến chức năng còn lại.  Nhờ nguyên lý tách phân tử nước đủ nhỏ để bay hơi, giúp khuếch tán tinh dầu và giữ được những công dụng của tinh dầu.  Máy phun sương giúp tăng cường độ ẩm cho không khí, chông khô nứt nẻ da trong môi trường máy lạnh, đặc biệt là những ngày đông hanh khô.  An toàn sử dụng khi nhà có trẻ nhỏ.  Khuếch tán hiệu quả trong không gian rộng, nhanh chóng (dường như ngay lập tức).  Máy khuếch tán siêu âm tiếp kiệm tinh dầu nguyên chất, dùng 3-4 giọt cho 100ml nước.  Chức năng tự động tắt máy khi hết nước giúp bạn yên tâm khi sử dụng mà không phải bận tâm khi ngủ hoặc bận rộn.  Tiếp kiệm điện năng.  Thiết kế đẹp, khả năng khuếch tán tốt sẽ là món quà ý nghĩa dành cho bạn bè, gia đình, người thân trong những dịp đặc biệt như tân gia, lễ tết,...Chất liệu: nhựa cao cấp Màu sắc: màu gỗ sáng, màu vân gỗ vàng. Dung tích bình chứa: 450 ml. Thời gian hoạt động: 8h liên tục (có chế độ hẹn giờ) Diện tích khuếch tán: 40 – 60m2. Điện áp đầu vào: 100 – 240V. Điện áp đầu ra: 24V. Kích thước: 125 x 125 x 110 mm. Trọng lượng: 500 gr. Tự động tắt máy: có. Bộ máy gồm: máy khuếch tán, cốc đo, dây nguồn.

Máy khuếch tán tinh dầu giọt nước lớn gỗ vàng Lorganic FX2022 dung tích bình chứa 450 ml; dùng 3-4 giọt cho 100 ml nước; thời gian hoạt động 8 giờ liên tục (có chế độ hẹn giờ); diện tích khuếch tán 40-60 m2.

Ngoài các mặt hàng trên, Shop VnExpress còn nhiều sản phẩm khác đang bán với giá ưu đãi. Xem thêm thông tin và mua hàng tại đây.

Thư Kỳ

Rate this post

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *