Ngành marketing nên học trường nào ra trường dễ xin việc

Ngành marketing nên học trường nào ra trường dễ xin việc

Đối với các thí sinh có định hướng theo đuổi ngành marketing thì chắc hẳn đều quan tâm đến vấn đề ngành marketing học trường nào. Để giúp các bạn trả lời được thắc mắc này thì chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin đầy đủ về các trường đại học đào tạo uy tín về chuyên ngành này. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. 

Marketing Đại Học Đông Á – Đà Nẵng

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều ngôi trường cao đẳng, đại học đào tạo chuyên ngành marketing. Tuy nhiên việc chọn lựa học ở ngôi trường nào tốt nhất thì đó là vấn đề không hề dễ dàng. Lựa chọn trường đại học Đông Á – Đà Nẵng sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những ai đang mong muốn theo đuổi ngành học này. Đại học Đông Á chính là nơi mà các bạn có thể gửi gắm niềm tin và giúp bản thân định hướng được nghề nghiệp cho tương lai. 

Khi theo học tại đây, sinh viên không những được học tập và trải nghiệm trong môi trường năng động mà còn được tiếp cận với chương trình học chất lượng cao. Trường luôn cung cấp đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập. Đồng thời luôn mang đến chương trình học đạt chuẩn, cung cấp nguồn kiến thức, kỹ năng đa dạng phục vụ cho nhu cầu làm việc trong tương lai. 

Khi tốt nghiệp ngành marketing tại trường đại học Đông Á, bạn có đủ năng lực và khả năng để làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như: quảng cáo, nghiên cứu thị trường, quản trị, chăm sóc khách hàng… Mặt khác sinh viên còn sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc tại chuỗi hệ thống 19.423 cửa hàng bán lẻ 7 – Eleven tại Nhật. Với cơ hội việc làm ngành marketing như vậy bạn được tham gia làm việc tại các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước. Có thể nói rằng đại học Đông Á chính là nơi học tập lý tưởng dành cho những bạn đang có định hướng theo đuổi ngành nghề marketing. 

Marketing Học Viện Tài Chính

Học Viện Tài Chính thuộc top 1 trong những ngôi trường đại học đào tạo ngành marketing tốt nhất tại nước ta. Trường chú trọng đào tạo cho sinh viên về kiến thức tổng hợp, đồng thời cung cấp đầy đủ về kiến thức chuyên sâu. Do đó sinh viên khi theo ngành marketing tại trường đều có nền kiến thức về quản trị tổng hợp một cách đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Marketing Đại Học Hà Nội

Trường đại học Hà Nội là một sự lựa chọn tốt nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm ngôi trường đào tạo về ngành marketing tại Hà Nội. Khi tham gia theo học tại đây, bạn không những được bổ sung đầy đủ kiến thức chuyên ngành mà còn được đào tạo về kỹ năng. Đặc biệt được trau dồi về kỹ năng ngoại ngữ, điều này sẽ hỗ trợ sinh viên rất nhiều cho công việc tương lai sau này. 

Marketing Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông

Khi theo học tại học viện công nghệ bưu chính viễn thông thì sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế. Khi được trải nghiệm thực hành nhiều sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và trau dồi kinh nghiệm quý báu cho bản thân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Có thể thấy trường chú trọng về chuẩn đầu vào và yêu cầu cao về lượng kiến thức vững vàng của thí sinh. Điều đó cho thấy đây là ngôi trường đặc biệt chú trọng về công tác đào tạo ngành marketing.

Marketing Đại học Thương Mại

Đại học Thương Mại là một trong những ngôi trường đại học có chất lượng đào tạo ngành marketing thuộc top đầu trên cả nước. Khi theo học tại đây bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, đòi hỏi sự sáng tạo và kiên trì của bản thân. Nhà trường luôn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cho sinh viên. Luôn bổ sung và trau dồi qua các diễn đàn sinh viên thường xuyên được tổ chức tại trường.

Marketing Đại học Tài Chính

Đại học Tài Chính là ngôi trường tại miền Nam có chất lượng đào tạo ngành tài chính marketing top đầu. Có thể nói đây là một trong những ngôi trường có chuyên ngành marketing tốt nhất tại miền Nam hiện nay. Không những chỉ cung cấp về kiến thức mà nhà trường còn đào tạo về kỹ năng giúp sinh viên thành công làm việc sau khi ra trường. Có thể thấy trường có chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm khá lớn, do đó đây là một lợi thế giúp các bạn thí sinh theo đuổi được đam mê của mình.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những thông tin chuẩn xác về ngành marketing nên học trường nào tốt nhất. Mong rằng qua những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn có sự chọn ngôi trường theo học phù hợp, đúng đắn nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật nhiều chia sẻ bổ ích nhé. 

Rate this post

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *